Thang Máy Tải Giường Bệnh

Thang máy bệnh viện dùng để chở giường bệnh, bệnh nhân có tải trọng và đặc tính kỹ thuật được thiết kế phù hợp cho tất cả các loại thang bệnh viện mới.

Hiệu quả hoạt động theo tiêu chuẩn đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn TCVN 6395:1998

thang03 thang02 thang01

Thang máy tải giường bệnh được trang bị hệ thống bảo vệ bằng tia hồng ngoại cho phép cửa mở nếu phát hiện thấy có vật cản hoặc hành khách đang chắn ngang luồng tia giữa hai cánh cửa để đảm bảo không bị va chạm khi cửa đóng lại.


Thang máy dừng tầng chính xác không vượt qúa 5mm để đảm bảo việc vận chuyển băng ca  một cách dễ dàng.
Hoàn toàn phù hợp những tiêu chuẩn cần thiết dành cho người bệnh cũng như các nút gọi tầng dành cho người khiếm thị trong buồng thang.


Trần trang trí bằng Inox và các vách của buồng thang cũng bằng Inox nhưng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bảng điều khiển trong buồng thang bề mặt bằng Inox được trang bị gồm màn hình tinh thể lỏng hoặc ma trận hiển thị vị trí của thang máy. Bên cạnh đó, các cửa và vách cửa thang cùng vớI hệ thống an toàn bằng tia hồng ngoại cũng là một trong những tiêu chuẩn cơ bản của loại thang máy này. Các tay vịn có hình dạng dẹp, được làm bằng hợp kim nhôm bề mặt phủ màu sáng bạc được gắn vào hai phía của bảng điều khiển.


Ngoài những chức năng tiêu chuẩn trên loại thang máy này còn được trang bị thêm các chức năng lựa chọn như trần hình vòm và trần giả màu trắng hoặc bằng  Inox sọc nhuyễn ghép lại. Các vách buồng thang, cửa buồng thang và các vách cửa buồng thang bằng Inox sọc nhuyễn, hiện có nhiều kiểu trang trí bề mặt khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bề mặt bảng điều khiển cũng được làm bằng Inox sọc nhuyễn.